spot_imgspot_img
HomeCâu lạc bộ bóng đáTưng bừng ra mắt CLB Bóng đá Họ Phạm Đông Nai

Tưng bừng ra mắt CLB Bóng đá Họ Phạm Đông Nai

Nằm trong chiến lược xây dựng – phát triển các CLB thể thao trực thuộc Hội đồng họ Phạm các tỉnh, thành trong cả nước, ngày 22-11 vừa qua Hội đồng toàn quốc Họ Phạm Việt Nam đã trao Quyết định thành lập tại buổi lễ ra mắt CLB bóng đá họ Phạm Đồng Nai. Buổi lễ đã thu hút sự quan tâm của bà con Họ Phạm trong và ngoài tỉnh, các vị khách mời, đại diện họ Hồ, đại diện chính quyền cùng đến tham dự và chung vui. CLB Bóng đá Họ Phạm Đồng Nai  là đơn vị thứ 3 tổ chức lễ ra mắt sau các CLB Bóng đá Họ Phạm Sài Gòn và Hà nội.

Lễ ra mắt CLB Bóng đá họ Phạm Đồng Nai được khai mạc lúc 9h sáng tại sân vận động Tân Hiệp Phú (P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa). Đoàn đại diện Họ Phạm Đồng Nai gồm có Ông Phạm Xuân Trạo- Nguyên thiếu tướng, Sư trưởng sư đoàn 9, Phó Hiệu trưởng Trường Sĩ Quan Lục Quân 2; Ông Phạm Hùng Đức – Giám đốc VNPT Đồng Nai và các thành viên. Về phía Hội đồng Họ Phạm Việt Nam  có TS. Phạm Đức Kỳ, Phó Ban VHXH, Hội Đồng Toàn Quốc. Đoàn đại biểu Hội đồng Họ Phạm TP.HCM gồm các Ông Phạm Văn Sáng – Phó CT thường trực, Ông Phạm Bá Đước – Phó CT kết nối, Bà Phạm Thị Hồng Hạnh – Phó ban Hành chính Hội đồng Họ Phạm TP. HCM; Ông Phạm Hữu Việt – Phó chủ nhiệm CLB Quần vợt Họ Phạm Sài Gòn, Ông Phạm Ngọc Tĩnh – Chủ nhiệm CLB Bóng đá Họ Phạm Sài Gòn. Khách mời tham dự chương trình là nhà Tài trợ kim cương – thương hiệu PIMA và các nhà tài trợ khác, các chủ doanh nghiệp, khán giả, cầu thủ cũng như các cổ động viên.

Sau lễ chào cờ Tổ quốc và cờ Tộc Phạm, BTC đọc quyết định của Hội đồng toàn quốc Họ Phạm Việt nam công nhận Ban chủ nhiệm CLB Bóng đá Họ Phạm Đồng Nai. TS. Phạm Đức Kỳ đã trao Quyết định cho Chủ nhiệm CLB Phạm Văn Hùng trước sự chứng kiến của đại điện Họ Phạm Đồng Nai- Nguyên Thiếu tướng Phạm Xuân Trạo và toàn thể đại biểu có mặt.

TS. Phạm Đức Kỳ trao quyết định của Hội Đồng toàn quốc Họ Phạm VN cho ông Phạm Văn Hùng -Chủ nhiệm CLB Bóng đá họ Phạm Đồng Nai.

Trong không khí sôi động và hân hoan của lễ ra mắt, ông Phạm Xuân Trạo đã có đôi lời bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của mình. Với cương vị là một người lính, một người có uy tín tại địa phương và cũng là thành viên trong cộng đồng họ Phạm cả nước, ông vui mừng khi chứng kiến sự ra đời của CLB Bóng đá họ Phạm Đồng Nai. “CLB Bóng đá họ Phạm Đồng Nai ra đời tạo tiền đề cho CLB Quần vợt Họ Phạm Đồng Nai tiếp tục ra mắt vào ngày 20/12/2020, lập thành tích chào mừng Đại Hội đại biểu Hội đồng Họ Phạm tỉnh Đồng Nai” – ông Trạo phấn khởi cho biết.

TS. Phạm Đức Kỳ – đại diện Hội đồng Toàn quốc Họ Phạm Việt Nam bàn giao quyết định công nhận CLB cho Ông Phạm Xuân Trạo, đại diện Họ Phạm Đồng Nai.

Lễ ra mắt có sự hiện diện của rất nhiều vị khách quý

Trước khi thành lập CLB Bóng đá họ Phạm Đồng Nai, Hội đồng họ Phạm TP.HCM đã tổ chức giải bóng đá Tứ hùng giữa 4 dòng họ là họ Phạm – họ Dương – họ Hồ – họ Đinh. Đây là giải thi đấu bóng đá quy mô lớn lần đầu tiên được họ Phạm tổ chức tại TP.HCM. Sự kiện này đã góp phần tạo nguồn cảm hứng, thúc đẩy sự ra đời của CLB bóng đá họ Phạm tại Đồng Nai ngày hôm nay cũng như sắp tới sẽ là CLB bóng đá Họ Phạm Bình Dương, Ninh Thuận, Khánh Hòa… Về lâu dài, khi các CLB họ Phạm ở các địa phương phát triển, đây sẽ trở thành sân chơi chung kết nối giữa các thành viên trong họ cũng như ngoài họ.

Cũng tại lể công bố Quyết định công nhận CLB bóng đá Họ Phạm Đồng Nai, TS. Phạm Đức Kỳ còn chia sẻ thêm nhiều thông tin khác. Họ Phạm là một dòng họ lớn thứ 4 trong cộng đồng các dòng họ VN, mô hình tổ chức với 5 cấp, từ cấp Hội đồng Toàn Quốc, tỉnh, huyện, xã cho đến cấp hội đồng Gia tộc. Thực hiện chủ trương xây dựng phong trào văn thể như một phương tiện kết nối dòng Họ, để “Vấn-Tổ-Tìm -Tông” và “KẾT NỐI – TRI ÂN- ĐỒNG TÂM-PHÁT TRIỂN”. Theo đó, từ năm 2014 các CLB thể thao Họ Phạm đã hình thành và đang hoạt động sôi nổi tại nhiều tỉnh thành trong cả nước như các CLB Golf, Quần vợt, Bóng bàn, Cầu lông. Các giải truyền thống của các CLB được tổ chức đều đặn hàng năm vào dịp Giỗ Tổ 20/7 AL. Sự ra đời CLB Bóng đá họ Phạm Đồng Nai lần này đặc biệt có ý nghĩa đối với sự phát triển của các hoạt động văn hóa – xã hội trong cộng đồng họ Phạm nói riêng và đóng góp cho cả nước nói chung.

Trong lễ ra mắt CLB Bóng đá họ Phạm Đồng Nai lần này, Ban chủ nhiệm cũng đã tổ chức trận cầu giao hữu bóng đá giữa Họ Phạm Sài Gòn FC và Họ Phạm Đồng Nai FC. Trận đấu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và thân ái giữa các cầu thủ và cổ động viên hai bên. Sau gần một giờ tranh tài, đội chủ nhà Họ Phạm Đồng Nai FC giành chiến thắng với tỷ số 5-3. Kết thúc chương trình, các thành viên và khách mời đã tổ chức liên hoan chúc mừng sự kiện thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong dịp này.

Phạm Lê Nhân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments